Answers

2016-04-05T15:21:03+08:00
Its either vege or meat. They are sometimes vegetarian.
0
2016-04-05T21:53:13+08:00
Walang ipinagbawal na pagkain sa mga Christians kaya pwedeng kainin lahat na klaseng pagkain
0