Measures of Time (With solution)
1.) 8 hr 15 min
-- 5 hr 45 min 15 sec

2.) 10 hr 12 min 60 sec
-- 5 hr 150 min 24 sec

3.) 1 1/2 decades = __________ days
4.) 6 3/4 months = __________ days
5.) 24 days = ____________seconds

That's all, thanks sa answers :) pero need ko those answers ngayon....

1

Answers

2016-08-03T21:43:49+08:00
1. 8:15:00
- 5:45:15
2:30:45 means 2hr 30min 45sec
2. 10:12:60
- 5:150:24
3:30:48 means 3hr 30 min 48 sec
3. 365x15 =5475 days
4. 30x7= 210
210-7.5= 202.5 or 202 days and 12 hours
5. 60x60x24x24=2,073,600 seconds
0
saan po yung solutions
i mean yung no. 2 pla ay 5 hr 50 min and 24 sec, sorry
ganun lang po iyon simple subtraction procedure ang gamitin mo.
10:12:60-5:50:24=4:22:36 means 4hr 22min and 36 sec