Answers

2014-11-10T19:52:23+08:00
1. Kung kailan mo pinatay, saka pa humaba ang buhay. Sagot.. Kandila 
2. Ko sa pulo, balahiboy pako.. Sagot.. Langka 
3. Nang sumipot sa maliwanag, kulobot na ang balat.. Sagot ..Ampalaya 
4. Tinaga ko ang puno, sa dulo nagdurugo.. Sagot .. Gumamela 
5. Naabot na ng kamay, ipinagawa pa sa tulay.. Sagot... Kubyertos 
6. Magandang prinsesa, nakaupo sa tasa... Sagot... Kasoy
7. Munting hayop na pangahas, aaligid-aligid na ningas.. Sagot... Gamu-gamo 
8.  Dmn ang hari, nakagatan ang mga pari .. Sagot .. Siper 
9. Maliit pa si kumare, marunong ng humuni.. Sagot.. Kiliglig 
10. Malaking supot ni Mang jacob, kung sisidlan ay pataob.. Sagot... Kulambo 
                 Hope it help
4 4 4
2014-11-10T20:00:55+08:00

This Is a Certified Answer

×
Certified answers contain reliable, trustworthy information vouched for by a hand-picked team of experts. Brainly has millions of high quality answers, all of them carefully moderated by our most trusted community members, but certified answers are the finest of the finest.
1.Ang Santa ay ginagamit sa pangalan ng babae. Halimbawa: Santa Clara 
at Santa Teresita.Ang Santo naman ay ginagamit sa lalake. Halimbawa: Santo Tomas at Santo Domingo.Meron ding lalake na kung tawagin ay Santa. Sino siya?
Ans.Si Santa Claus, sino pa? (Bakit nga hindi Santo Claus ang tawag natin?)

2.
Ang isang tumpok ng tatlong kendi ay ipinagbibili ng P1.50 bawat tumpok. Magkakapareho ang mga kendi. Ilang kendi ang mabibili mo sa P10.00 ?
Ans.20 na kendi

3.  Ano ang mas magaan - ang isang litro ng tubig, o ang isang litro ng yelo?
Ans.Pareho ang bigat...

4.May 12 buwan sa isang taon. Pito sa mga buwan ang may 31 araw, at apat na buwan ang may 30 araw lang. Ilang buwan ang may 28th na araw?
Ans.1...Buwan ng Pebrero

5.May anim na ibon ang nakadapo sa isang maliit na sanga ng puno. Tatlo ang maya, dalawa ang pipit, at ang isa ay uwak.  Binato ni Mart ang sanga. Tinamaan at nalaglag ang uwak. Ilang maya ang naiwan sa sanga?
Ans.3 ka maya

6.Ano ang mas mabigat - ang isang galon na tubig sa Pilipinas,  o ang isang galon na tubig sa Australia?
Ans.Pareho lang ang bigat.

7.Ano ang nakikita mo sa gitna ng dagat?
Ans.Letrang "G"

8. Kadalasan, ang pangalang nagtatapos sa letrang O ay panlalake, at ang 
nagtatapos sa letrang A ay pambabae. Halimbawa: Claro at Clara, Mario at 
Maria.Minsan naman ang pangalan ng lalake ang nagtatapos sa letrang A, at ang 
babae ang nagtatapos sa letrang O.Magbigay ka ng halimbawa.
Ans.Sa lalake:  Aga (ang poging artista), Ponga (ang artistang namayapa na),
Osama (ang kilabot na terorista)

9. Si Ann ay isa sa limang  magkakapatid. Ang mga pangalan nila, umpisa 
sa panganay, ay si Nana, Nene, Nini, Nono, at ???.Ano ang pangalan ng bunso sa magkakapatid?
Ans.Ang kulit mo, siempre si Ann ang bunso!

10.Ang Santo at San ay ginagamit sa pangalan ng lalake. Halimbawa: Santo 
Tomas, Santo Domingo, San Diego, San Pablo.Kelan ginagamit ang Santo, at kelan ang San?
Ans.Ngek!!! Hindi namin yan alam...Sensya na!!!

Hope this Brain Teasers Help:)
------Domini------
3 3 3